Last Name ni Husband

Kelan nyo po ginamit ung last name ng husband nyo after wedding? After ba ng wedding pede na gamitin sa mga docs or kahit anong fill-up an ung last name ni husband or maiden name pa din po. Or wait pa po lumabas ung marriage certificate? Thank you

12 Replies

Nag antay po ako na marelease ang marriage certificate namin which is 6 months after ng kasal. Yun na pinakita ko para makapagpaupdate ng name sa IDs. ;)