EXCITED NA AKO MARAMDAMAN SI BABY

Kelan ko po kaya mararamdaman yung mga galaw ni baby. Hanggang ngayon di ko parin sya maramdaman. Or manhid lang ako. Ilang weeks po ba para maramdaman si baby? 21weeks pregnant here. #1stimemom

13 Replies

sabi nila pag FTM mahihirapan ka talaga manotice yung galaw ni baby 😊 Currently 18 weeks and 5 days. Nararamdaman ko galaw ni baby sa loob lalo na pag nag play ako ng music para sa kanya 🤗 14 weeks ko sya first na naramdaman 🤗

1y ago

parang my umaalon sa tummy ko 😅