EXCITED NA AKO MARAMDAMAN SI BABY

Kelan ko po kaya mararamdaman yung mga galaw ni baby. Hanggang ngayon di ko parin sya maramdaman. Or manhid lang ako. Ilang weeks po ba para maramdaman si baby? 21weeks pregnant here. #1stimemom

13 Replies

19weeks po ako. Nung una kinakabahan ako kasi may mga nababasa ako na 16 weeks ramdam n dw nila. tas ako non kahit anong concentrate ko hindi ko tlga maramdaman. anterior placenta ako sb nila gabon dw talaga hindi gaanong ramdam yung galaw ng baby. pero 26weeks n po ako ngayon ramdam na ramdam ko na nkikita ko na n gumagalaw yung tiyan ko. wait mo lang momsh, malapit na yan.