EXCITED NA AKO MARAMDAMAN SI BABY

Kelan ko po kaya mararamdaman yung mga galaw ni baby. Hanggang ngayon di ko parin sya maramdaman. Or manhid lang ako. Ilang weeks po ba para maramdaman si baby? 21weeks pregnant here. #1stimemom

13 Replies

20 weeks ako today. ang nararamdaman ko is parang may pumipitik sa loob or parang umaalon. hirap describe e. hehe. pero di pa gaanong madalas. di ko pa din nakikita na nagalaw yung sa labas ng tyan ko. excited na din ako. ☺️

3y ago

same tayo mamsh. nararamdaman ko na yung pitik. wait ko na lang yung uumbok kapag sisipa sya. hehe.