How can a baby drink breastmilk using a bottle alternately with my breast?

He keeps on crying everytime we introduce to him the bottle for his milk and din't want to latch or suck...

1 Reply

tyagaan niyo lang po momsh, kahit na ayaw kong gawin non hinahantay ko siyang yung gutom na gutom tas dun ko na siya ipapatry maglatch. if nagstart na po ng ganon wag ng bigyan ng formula. tiisin lang po yung iyak ni baby kasi nag aadjust pa po siya sa formula to bm. mga ilang days po masasanay na din po yan si baby. make sure lang po na uminom palagi ng tubig at padedein lang ng padedein kasi ang pag latch lang ni baby ang nakakapagpadami ng bm niyo. if interested po kayo sa onesies binebenta ko po preloved ng baby ko puro carters po, fb page: Prezelle thank you.