masyadong maaga or sakto?

Kci nggluhan ako Ang aga aga po tlga gumalaw nitong baby ko i was just 8 weeks at lgi ko po syang nrrmdaman at alm ko po na sya un kci pipitik pitik po e :) Nkktuwa lang kci third baby ko to pinakamselan pa hehe sa lihi

1 Reply

Hindi pa po si baby yang nararamdaman niyo. 😊 masyado pa siyang maliit at that age to make movements.

4y ago

ano po kaya yun? Ppag nagside ako narrmdaman ko e.. ako lng nkkramdam di pa sya nrrmadaman kpg nilagay kamay sa lower abdomen