Naguguluhan ako sa nrrmdaman ko.

Hi mga sissies . May gusto lang ako itnong. Kci alam niyo feeling na larang twins ung nasa sinapupunan? Wala yung guts lng ng mommy ba.? Kci po , ung tyn ko parang 4 months na e mag two months plng po ako sa 15. Tpos may mga nbbsa ako na signs of having twins minsan tumutugma sa nrrmdaman ko. Anyone here na mkahelp or may twins kung ano nrrmdaman nio noon? I am 8 weeks pregnant po

2 Replies

nag pacheck up na po ba kayo? para mabigyan po kayo ni ob ng request pang ultrasound para hindi po kayo maguluhan..

up