Mas love mo ba si baby?

24 Replies

For me I love them as much as the other in different ways lang. Iba ang love ko for my husband that will always be special between me and him and iba ang love ko for my kids na kahit kailan hindi mawawala

mas mahal ko si baby, mahal ko din naman si hubby pero dami nya kasi kasalanan lalo na nung buntis pa ako.

Pinakamahal ko si baby bilang magulang nya at pinakamahal ko ang asawa ko bilang asawa nya 😉

I love them both coz that's makes our family healthy and stronger everyday

same po kailangan nila ng alaga at pgmamahal in different ways😉☺️

Pareho ko silang Love at ayoko May masaktan kahit isa sa Knila😊

Pareho dati pero narealize ko na mas dapat pakamahalin ang anak.

mas mahal ko ang anak ko mahal ko din nman partner ko

Higit ko silang mahal pareho. 👶🙍‍♂️

mas mahal ko mga anak ko higit kanino man