sakin ewan ko kung ano tawag.. pag lilihi" the opposite"? kasi baliktad gusto ko lagi kasama si Mr.ko tapos lagi ko kinkulit.Tapos tawa ako ng tawa😂..tapos sobrang sweet ako sa knya.sweet naman ako dati pero mas nag level up ngayong preggy ako😂😂

iwan ko lang ,kc now nabubwesit tlga ako sa pagmumukha ng hubby ko😂😂😅tapos kong mawala or aalis saglit hinahanap ko n agaf😂tapos gusto nya fapat masunof like sa pagkain.

Sa unang baby namin oo haha kaya pra silang pinagbiyak na bunga hihi naun sa baby girl namin sarli ko nlng pinaglilihian ko baka sakling kamukha kn 😂😂😂

lagi kong inaaway. lagi masama loob ko sknya kahit simpleng bagay. lagi akong galit sakanya. Pero pag nalayo naman umiiyak ako HAHAHHAHAH.

Highblood din ako kay hubby nung preggy ako. Lagi akong inis sa kanya.

11mo ago

kamukha ba nya now?

sa tingin ko po yes ksi gustong gusto ko po siya nakikita madalasa

hindi