May EARLY SIGNS BA?

hi guys!! May early signs ba kung boy or girl ang magiging anak mo? im 8 weeks pregnant. Please share your stories during your pregnancy and state the gender! Thank you!

2 Replies

Baby boy sa akin at ito po ang mga ngyari sa kin signs 1. Lagi akong pumipiyok nung 1st 3 trimester. 2. Hindi talaga ako yung nagsusuka, hilo at maselan sa food. 3. 4 months pa lng gang baba ng dedebels ko yung linea negra. 4. Umitim talaga armpit at batok ko. 5. Yung corpus luteum ko sa right ovary.

During my 8th week, antukin ako though di nman ako nakaexperience ng pagsusuka. Sa food nman, mas bet ko kainin maalat kesa matamis (remember not to eat too much, only small amount)

4y ago

awww i want mine to be a boy! haha, hoping!