Nagkaalitan na ba kayo ng byenan nyo?

12 Replies

Yes, palaban din kc ako ayoko pa agrabyado lalo nat wala aku ginagawang masama.bahay't trabaho lang ako kea mdalang lang ako nkikita sa labas tas kung ano2 maririnig ko tungkol saken na pinagkalat ng byenan ko..tlaga nman.. Buti c lip support niaku.. lam nia totoo ei.

Yes. I think hindi naman maiiwasan yun e. Lalo na kapag ini-insist nila yung way na gusto nila or nakasanayan na nila sa pagpapalaki ng bata at yun din ang gusto nilang mangyari sa mga apo nila.

5y ago

Sibrang totoo to. Nakakainis lang naman kasi sa kanila ung pange nge alam nila. They can give and suggestions pero to the point na parang sila na mag mamando ng dapat gawin, yun ang nakakapikon.

No. Sinasabi namin lahat sa isat isa ng harapan tas pagtatawanan na lang namin :) parang parents ko na din sila.so pano treatment ko sa parents ko ganon din sa knila.

Di pa naman. E di kami magkasama sa iisang bahay ng mga biyenan ko. Bihira ko lang din sila makita.

Oo naman and I guess normal yoon. Even the bible says there will be conflict between you and them.

Yes! Wala naman ako ginagawang masama tapos maririnig ko kung ano ano sinasabi sa ibang tao.

4y ago

Nako sadya ako pa sinisi nila kaya daw wala kami pera dahil sakin e pag may hawak naman ako mga needs ni baby binibili ko

wala na ko biyenan eh pro nung nbubuhay pa sila, no.. mababait kasi sila.

Yeah, madami di ko na isa isahin si God na bahala sa kanila. Hahayys

Yes parang gusto nya lagi siya nasusunod nakakairita..