Tips para makatulog sa gabi.

Nahihirapan din ba kayong matulog sa gabi mga mamsh?? Ako kasi nahihirapan nako lately. Pag maka tulog naman ako, nagigising ako in middle of the night. #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

1 Reply

Problema ko din to dati nung pregnant. Warm milk lang po then nagpeplay ako ng mozart. Yung phone ko po malayo saken para kahit magising ako di ako matetempt magphone kase yun po nakakawala ng antok. And less water intake sa hapon kase madalas kaya nagigising kse naiihi.. at pagbumangon ka na ang hirap na matulog ulet

3y ago

thank you mamsh😊😊