mdr

Hi .. kaylan po ba dapat kumuha ng MDR ?? Pagtapos po bng bayaran ung 1year or khit ndi pa po tapos ?? Oct po duedate ko kylngan po ba un sa lying inn ?

6 Replies

Need mo po bayaran yun 1 year, sa case ko kasi naputol hulog ko so ang pinagawa ng Philhealth sa hospital pina-asikaso sa husband ko binayaran nya un buong 1 year sa mismong Philhealth office para magamit ko yun Philhealth ko

kung mag aavail ka ng philhealth mo or ng asawa mo, kelangan yun. kung october ka manganganak kuha ka na mdr nyo around late september or early october.

Basta 1 month before. If october mo gagamitin, dapat september pa lang member ka na at nahulugan mo na ng 1 year. 2,400 yun

5y ago

Punta ka na lang sa pinakamalapit na philhealth office jan sa inyo. Sa mall meron philhealth, sa bayad center pwede ka din maghulog if ever..

Kelangan po ng MDR sa lying in tapos patatakan niyo po ung resibo ng women about to give birth po

5y ago

Ok po ,, salamat

Basta lam u po philhealth num u o dala u ID u pd n po un.. basta updated po bayad u..

Kailangan po... Hinahanap po yun minsan...