Mdr philhealth

San po ba kinukuha record ng mdr kapa employed po. November p nmn po duedate ko pandemic kasi kaya pde ba advance kunin po un tnx

10 Replies

Hi. If gagamitin mo sa pag-anak mo yan, no need kumuha muna dahil ang hihingin sayo ng pag-aanakan mo si yung updated MDR which means, kasama yung baby na ilalabas mo sa dependent mo😊

4y ago

Mam ilabas mo po muna yang anak mo para may maadd kang dependent sa Philhealth mo. hehehehe😁

sa employer mo po, but may memo na si philhealth (memo 2020-0007) na hindi na required ang mdr, ID lang or number mo lang ang kailangan ipresent.

4y ago

yes po. okay na si philhealth id lang. :)

Pwede nyo po iemail ang philhealth. Yun ginawa ko. Nag respond naman cla agad within the day nag email agad cla with my updated mdr.

4y ago

No problem po. God bless 😊

Pwede dn po sa philheath.gov.ph Gawa po kayo ng account then log in po. Dun makkuha nyo MDR paprint nyo na lang.

4y ago

down ang system ng philhealth 😔

if you are employed, you should be able to request it from your employer.

sa employer mo pwede naman manghingi ng copy ng mdr

Sa company namin sa HR ko lang kinuha :)

saken sa Phil health ko kinuha.

Sa mismong philhealth pffice po

Phil health i.d lang ang need