dismaya

Kaya Tayo nag tatanong kc hnd Alam oh first time.kaso may iba imbis na payuhan ka Ng Tama sasabiha. Ka Ng assuming Lang daw Kaya nga may ganito para maka tanong ka kamay Alam na ok ba normal ba oh hnd.eh Wala sabihan kapa Ng ay gusto Lang mag post Ni ate assuming daw ako grabi kau mag salita?

1 Reply

Wag ka na masad, ganun talaga ang tummy kapag bagong buntis lang parang ang laki at parang busog ka palagi. bloated ganun, wag mo nalang sila pansinin hehe.