sad

5 weeks and 2 days nag pa transv ako wala daw baby ? makkita naba yun oh hnd pa sabi wala daw eh ?gsto kona tlga mag ka baby . first time nangyari kc to na matagal ako na delay kala ko ito na tlga

7 Replies

Nag pt ka na ba sisi?? Nagpositive ba sya?? Kasi ako before hindi positive 2x pa ko nagpa pt.. Taz nung nagpatransv ako 7 weeks.. Positive may baby na daw pala ako, even negative sa pt... 😊

dont worry po .. medyo maaga pa po kasi minsan wala pa po tlgng nkikita if positive kna sa pt mga after 2weeks balik ka po para magpatrans.v ..

wala pa tlga makikita sa 5 weeks. ganyan din ako nun. maaga pa kasi masyado yan. tapos around 9 weeks dun na sya nakita.

5y ago

Same here po ako last January 5 nagpa trans v ako Wala daw baby pero nung pag balik ko sa ibang laboratory im in 9weeks pregnant na .. balik ka na lang if pakiramdam mo may iba tlaga sa katawan mo ..

Ou sis balik ka dun after 2 weeks bka dun pa lang makikita c bby mo.. wag mawalan ng pag asa.. pray lang ok..

balik ka sis, after 2 weeks.. gnyan din aq.. pero try muh pa rin mag PT.. kung positive ka..

ako 5 weeks nakita na si baby and normak ang heart beat nya