Pano po magincrease ng milk?

Kaya pala ayaw dumede sakin ng lo ko pag tapos ng dalawang salitan sa both boobs kasi onti lang nilalabas pag ka pinipiga ko, suggest naman po kayo pang padami ng gatas :< at ano dapat iwasan :( na sstress ako netong mga nakaraang araw kasi ayaw niyang dumede sakin, yun pala ganon.

2 Replies

Hindi po basehan ng gatas n napipiga natin yung dami ng gatas natin. Minsan po may mali sa pag latch ng baby sa mommy kaya hindi sya nakkadede ng maayos. Kaya umiiyak, ganyan po kami ng baby ko dati. Napapunta pa kami sa lactation doctor, dun namin nalaman n may minor problem kami sa latching sa position ni baby. At talagang malakas pala dumede anak ko compared sa normal age range nya. Mommy unli latch kayo ni baby. Days old palang naman sya. Pump ka pag hindi sya naklatch sayi. May makuha ka or ala pump ka lang. Ang impirtabte mastimulate ung glands mo para alam nyang kailangan sya magproduce ng marami. Make sure hydrated ka. Sabi ng doc ko, ok lang mix feesing pilitin lang na purely breastfeed sya til 6 months. Worse case scenario 3months. Maliit pa tummy ni baby kayang kaya punuin ng breastmilk mo yan mommy. Hanap ka lang ng position na comfortavle kayong dalawa. Para hindi ka stressed kung konti ba talaga ang gatas mo. Stress din kasi nakkapaekto sa produxtion ng milk .

Same here kaya mix feed kosya

5y ago

Natatakot kasi ako baka na overfeed ko na tas nag hahalak na rin siya :( 11 days old palang