Baby Weight!

Kaya pa po ba e ere ang 4.0 kg something? Habang tumatagal si baby sa tummy ko lalo sya lumalaki 3.8 na sya ngayon 40weeks and 1day ko na ngayon. ?

11 Replies

May nakasabayan akong nanganak 4.2 baby niya na emergency Cs kasi di niya nakayanang e eri ..sobang tagal niya iniri hanggang sa na cs siya naging complikado ung baby sobrang bilis ny 💓..

Depende po kasi yan sa pelvic bone size, vag*na size and sa pag ire po. Kasi mauha na c.cs naman kahit 2.7 kgs lng. May nakaka Normal kahit cord coil and 3.8 kgs

39 weeks po ako. Going to 40 weeks nrin. Pag d pa nalabas si baby. Induce na raw sabi ni doc. Ok lang po ba yun? Ma induce?

4y ago

Ok lng

Ako 3.7 cs ako pero meron naman kaya nilang mnganak ng normal. Pero dpnde sa laki nf cervix momsh

Same here mga sis.. 3.8 kg na siya... 40 weeks nako ngayon.. no sign of labor pa rin

Depende sa laki ng sipit sipitan niyo pero magready na rin kayo for possible cs

yung friend ko 4kg baby nia, nanormal niya pero may bale right arm nung baby.

May kakilala po ako 4.2kgs ung baby nya hnd na nakababa c baby kaya naCS sya.

Tama lang yan mamsh

Same here,ngaalala ako kasi malaki na si baby hnd pa sya nalabas,40 wks ko po ngyon,

5y ago

Yes mglalabor na tayo, God is so Good and he knows well,nsa tamang oras lahat, hehe