weight

Ask ko lang po dipo ba masyadong maliit yung weight ni baby na 3.6 kg? 3weeks pa lang po sya pero nung nilabas kopo kase sya 3kg sya e. Hehe ask ko lang po. ?

2 Replies

ok lng yan mommy, basta every month kailangan mka gain sya 1 kilo..

Hnd po, based po sa ob ko normal weight dpt ni baby paglabas is 2.5 kgs..

5y ago

Ako din po 3kg ko ng ilbas bb ko.nung nag 1month n 2 week sya ,4.9 na.tas nung 2months n 2weeks 6klg npo sya..hehe

Related Articles