Laki ni baby

Kaya ko ba inormal ang baby ko 3.8kg 39wks. Na sya or tanggapin ko nalang na maCCS ako.. Ayaw ko talaga maCS bukod sa mahirap malaking pera din malalabas namin.. Haysss!!!.

Laki ni baby
104 Replies

Momsh, ung kakilala ko nga , dito sa mindanao sa sultan kudarat umuuwi para lang manganak kasi mura lang cs dito :) ako nga na taga general santos city , uuwi rin ng sultan kudarat para dun manganak , aabot din kasi ng hundre thousand ang cs dito hayst

5y ago

Ano po yung vits momsh? Hihi

Related Articles