Kinaya nyo ba inormal ung for cs ?

Mommies.. Hingi lang po ng payo. Im 38 weeks na po. Pero di pa dn open cervix. Based sa BPS ultrasound ko 3.8kg na c baby, 100 percent ba na CS to kc sabi sa check up knina CS na dw to. Meron na po ba dito nakayang mag normal ng malaking baby? Any advice po. Ayaw ko po ma CS kaya gagawin ko lahat para ma normal lang.

1 Reply

Marami na pong nanganak dito ng 3kilos up ang mga babies nila. Pero sana makisama din po ang cervix nyo. Kase if close cervix talaga o if mastock sya, mas importante po ang safety nyo ni baby. Talk to your OB po and trust her. Mas alam nya anong makakabuti sa inyo ng baby mo.