2.7kilos 33weeks preggy

sa laki ni baby manonormal pa po kaya ako natatakot po talaga ako. Ayaw ko macs po 😥😭 #1stimemom #pregnancy #advicepls

13 Replies

mommy magdiet ka na kasi may OB na kapag alam nilang malaki ang baby CS ka nila kahit gusto mo pa inormal. Ang mahirap nyan is baka maliit ang sipitsipitan mo at hnd kayanin na ilabas via NSD ang baby. again depende yan sa OB mo ung iba inaabot ng 3kls basta depende. bawas ka na sa sweets at carbs, wag ka ndin mag gatas or vitamins. kasi ako nung mula 3rd trimester pinastop na ng OB ko pra hnd lumaki si baby ng husto.

Kaya mo yan mii. Tatlo sa mga anak ko lahat sila more than 3 kilos, yung isa around 2.7 kgs. Lahat sila via normal delivery. Wag ka unahan ng kaba, isipin mong kaya mo. Kapag sinabi ni ob na need ka iCS ibig sabihin may problem kaya ganun. Goodluck mii💪☺️

Mommy diet po , ako din po balak kuna din sana mag diet pero maliit ng 1 week si baby sa buwan nya , so habulin kudaw muna yung 1 week 😅😅 pag masyado malaki si baby ikw din mahihirapan mommy tsaka firstime mom pa naman tayo ❤️😇

Advocate of normal delivery ang OB ko but she decided na mag CS ako dahil nag stop ako sa 9cm and sobrang nipis na daw ng uterus ko. 2.9kg lang si baby. Kayang kaya daw i-CS if not because of my small body frame.

Ma normal mo yan if magaling ka umiri, pero kung mahirapan kang umiri ma cs ka talaga hindi kasi ma control ang pag da diet kasi magutom tayo eh, hindi naman pwede tayo ay magutom

yung at ko 3.9kls 1st born nya na normal nya pero jusko ang tahi madami, Ako nman 1st born ko 3.7kls na cs ako kasi di siya bumababa, I mean closed cervix ata ako noon

depende po sguro s mga result mo kc po ako first time mom din.. 3.7 c baby ko nung nanganak ako nitong april.. normal po ako.. pray ka lang po pra sa kaligtasan nyu ni baby..

ako nga 2.48kl baby ko na cs ako. na cs ako dahil may dahilan dn tlaga kng bkt. kaht pltin q mag normal d dn tlaga pede kaya nauwi sa cs

Ask your OB momsh kung kasya kaya sa sipit sipitan mo si baby.. Bawas ka na din ng mga carbs at masugar na pagkain..

2.6 ako normal sa 1st born ko di nmn ako nhirapan manganak sa labor lNg it takes 3weeks nung naglabor ako

Related Articles