Help naman po 😔😔

Kaya bang mag normal delivery pag breach si baby then my cord coil?

Help naman po 😔😔
10 Replies

risky po kasi lalo po kung malaki si baby nyo.. kung based sa assessment ni OB and kung 1st time mo manganganak... wag na alng po manghinayang sa magagastos kung yun po ang iniisip pati yung mas mahabang recovery mo. ang pinakaimportante kasi safe mailabas si baby.. Pray ka lang din po. Godbless.

Hello po mi pag breach po talaga CS yan. Kaso sa part ko, na normal ko at 36 weeks and 1 day lumabas si baby at 2.55kg maliit lang cya at na normal ko kahit breached.

2y ago

cord coil din ba baby mo mi?

risky na po masyado kung inormal pa lalo na't breech position ni baby. CS na po iyan for your baby's safety pati na rin po sainyo mommy.

automatic cs yan mii wag mong ipilit inormal mii yung kasabayan ko na buntis cord coil baby nya pero pinilit inormal ng ob nya namatay

Cs po pag breech sana po umikot pa sya bago mag 36 weeks para makapagnormal ka po pwede pa po syang umikot eh

hi, mi! kung cord coil lang kaya yan inormal delivery pero since naka breech din, hindi po. madalas talaga CS

same case tayu xa breech saka nka anterior yung placenta,advise ng OB q C-section para safe,

If breech na cord coil pa, cs na yan mi. Per ob: https://vt.tiktok.com/ZSRU4WMwd/

Ooooopppoo) bbbvvvvkoooooooiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiio9oocoollo9

Hi ask lang po ftm here ano po yung cord coil? Masama po ba kay baby yun?

2y ago

Nakapulupot yung cord sa leeg or other parts ng body. Masama kasi pwede masakal si baby. Or pag nag normal, same, masasakal or pwedeng maputol ung body part na affected. Pero walang pwedeng gawin sa ganon except i cs kung delikado talaga. May mga naka cord coil na nakakaya i normal pero assessment pa din ng ob.

Related Articles