High Blood

Kawaykaway sa mga Preggy na may High Blood like me or sa nak experience during their pregnancies. Share your story please How you was able to cure it? Safe pa kayo naka panganak? Im quite worried for myself and my eldest . Paano nalang ? God forbid. 170/100 ako eh. 170 / 100 ako

1 Reply

Kailangan magpapawis, umiwas sa salty, fatty and lean meat. Magtakaw ka sa gulay lalo na green leafy vegetable at iwasan ang caffeine - tsaa, kape, milk tea, softdrinks. Yan ang advise sa akin ng bestfriend ko ma doctor.