Team NOVEMBER! ? ?❤

Kaway!?kaway!? Sa mga EDD ng november jn at excited na ma meet si LO! Anu po due nyo mga momshi? Ako po November 15 and expecting a baby boy! ??

108 Replies

Nov.29-dec.12 here

November 10 😊 ano na mga nararamdaman nyong early sign of labor?

November 17, 2 cm na 😇

Nasakit po ba tyan nyo?

Nov. 16 LMP, EDD Ultrasound 19 😊 madami na din sumasakit lalo na puson,keps at tyan kaso close cervix pa din 😊 excited na kami ng husband ko makita si baby girl ♥

Same tau sis november 15 din EDD q excited na din aq 😂😂

Nov 26

5y ago

Same tayo mommy nov 27...kelan po last mens mo ako kasi di ko matandaan ung akin??😭 And posible po anong monyh nabuo si baby?? Thanks po advance...

Nov 27 and its a boy 😊❤

5y ago

Nov 27 din and baby girl🥰