Baby stuff

Kaway sa mga team November dyan ☺️ excited na ako lumabas si baby. EDD ko po Nov. 24.

Baby stuff
110 Replies

Mga momsh last year pa po yan post ko siguro mga 5 months nag start kami kami bumili pero pakonti konti lang hanggang sa ang dami na pala 😅 Nanganak na ko last november 11, 2019 mga momsh, and 2 weeks nya lang nagamit mga tieside nya kaya sa mga soon to be mom dyan wag na kayo bumili mayasdo ng tieside 😊 eto na po ngayon ang baby girl ko 5 months na bukas 😍😍😍

Sana all, ngayong month sana kami mamimili ng asawa ko kaso nag lockdown naman tapos 1month pa syang mag stay in sa loob ng company, Siguro pag uwi nya nalang tsaka namin aasikasuhin mga bibilihin at aayusin sa phil health and sss, June 29 edd ko anyways congrats momsh ❤️

Ako po nov.22.😊. But until now dpa ako napapaultrasound. Wla masakyan nakakatakot dn mag punta sa hospital. Tanong ko lang dn po pwede po ba uminom ng ANMUM ang nasa 1st trimester? Thank you po.. Godbless!

4y ago

Ah try ko po yan.. Isasama ko sa ipagogrocery namin. Thankyou po. Ang hiral kasi tlga hnd makalabas. Hindi makpag pa ultrasound. Sa lying-in lang ako nakkapag pacheck up aun lng kasi malapit sa bahay namin.. Ingat po s lahat. Congrats sa lahat na pregnant!

Ang aga sis ng shopping nyu for ur baby.. Ako October.. Ni isa wala pa.. You know mga sabi2x, pamahiin.. Wala namang masama sa pag sinunod. Pero enjoy the moment sis.. Ang congratulations in advance.

Hahahahaha. Parang gamit lang din ng baby ko. Pakonti konting bili hanggang sa nakumpleto na lahat. ❤❤❤ EDD ko rin Nov 24 sa unang UTZ ko nung 5 weeks palang si baby. Hehehe. Good luck satin mamsh.

5y ago

Ay same tayo 5weeks din yung una ko check up ☺️ goodluck satin momsh kaya natin yan 💪

June 19 edd ko wala pa ko nabibili. :( sinabayan pa ng ncov na yan. hayysss pag tumagal yan magagamit na ung nakatabi dahil wala pasok sa trabaho ni hubby. Praying na matapos na ang covid. 🙏

4y ago

d ko din alam gender ni bibi :( hayys

Congrats sis... Edd q po nov 11 Sana mtpos na ang quarantine para makabili ng masusuot lalo na sa mga underware hrap ng masikip gmit n baby saka na pag alm na ang gender... 😊

Ako july na kasagsagan ng ncovid 19 nakakalungkot nmn ..sana matapos na ..mahirap kumilos pagganito ang mundo..ala pa din akong nabibili kulang kulang pa gamit ni baby boy

4y ago

team july dn sis kht isang gamit wla pa

wow super excited mo nman mommy november pa handa na lahat naunahan mo pa mga edd ng june👏👏, 2019 ppla ito😂 bakit kc ganito apps nito d nillgay kung kilan pinost

Wow ang sweet naman mommy super excited kana kay baby hehe sana all nakapamili na huhu inaantay pa namin gender reveal bago mamili para praktikal hehe Team August here!