Team NOVEMBER! ? ?❤

Kaway!?kaway!? Sa mga EDD ng november jn at excited na ma meet si LO! Anu po due nyo mga momshi? Ako po November 15 and expecting a baby boy! ??

108 Replies

Nov 8 pag LMP. Nov 23 first UTZ tapos Nov 20 sa last UTZ. Pero nagdurusa na ako sa sakit gabi gabi. Di ko palang naiisip magpadala sa ospital pero ireng ire na rin ako. Gusto ko na makaraos. Expecting our Baby Boy! ❤

🙋🏻‍♀️ NOV 25 37 weeks & 1 day na me, sobrang excited nako lalo na si hubby kaya ang bebe ko para ayaw pa lumabas kahit super tagtag na kami sa pag lalakad.

November 18. Naiinip na ako.. Sobrang excited na. Mabigat na and my contractions every night. Gusto ko na sya makita. Sana makaraos na tayo mommies...

Nov 12 here .... Nakakainip na 😅 hehehe ilang araw nalang makaraos na Sana tau mga momshie . 1.5 cm palang ako . Expecting baby boy ☺️

edd ko nov. 15 pero anytime pwede nadaw lumabas sabi ni ob 2nd pregnancy ko na kasi.. congrats sating lahat and goodluck pray lang ..

5y ago

Oo nga momsh .. Ang hirap na din mag diet 😔

Good Luck and God Bless mga momsh. I hope this video could help you to have a normal delivery: https://youtu.be/Eie1eTz7UKM

Same tayo momsh. Dec 3 due ko, but schedule CS ako sa November 15😘 Nakaka sabik na, ilang tulog nalang. Goodluck satin😘

5y ago

Cs nako sis kahit sa panganay ko. Maliit lang ako mag buntis kaso masikip sipit sipitan ko.

November 15 din po due date ko momsh,but lumabas c LO ko last October 30..excited xa lumabas..Emergency CS here💪🏻

5y ago

bakit po kayo ma emergency CS po?

Nov.17 by LMP po,Nov.22 by UTZ..pero anytime pwede na daw lumabas si baby😊😊😊...super excited at kinakabahan..

4y ago

Nanganak kana po?😊😊

Nov. 20 , baby boy. No discharges and no sign of labor pa rin until now.. d pa ako nakakapa.check up ulit.