team december..

Kaway2 s mga team december dyn..ano n mga nararamdaman nio mga sis..ako humihilab na ung cervix ko paminsan minsan sinasabayan p ng pagtigas ng tyan ko..alm ko signs of labor na eto.pero once a day q p lng xa nararamdaman...how i wish na magtuloy tuloy n ung hilab s mga ssunod p mga araw..dna ako nakakatulog pag gabi.dna dn nakakakilos ng mabuti..parati n lng higa at upo ang gawa..bdaway,naka sked ako ng cs by dec10 ang edd nmin is dec28 p..

2 Replies

Ilan weeks kana po? dec31 edd ko e. Nararamdaman ko ngayon minsan nasakit tyan ko sa banda taas naman. Pero mild lang tas naninigas tyan