Team November...

Hi mga mommy sino po senyo excited na makita si baby... Ano ren po gender ni baby nyo.. Me ihave a baby boy😇 EDD Nov 07

Team November...
29 Replies

Hehe sana all pinakita agad ☺️ yung sakin nasa breech position pa si baby kaya tago pa niya hehe 28-30weeks pa raw bago ko ipacheck ulit☺️ matagal tagal na hintayan pa😅 21 weeks here😍 Nov. 11 EDD sana sumakto para same kami ng birthday😁

4y ago

Heehehe ayaw den po nya ipakita nung nag paultrasound po ako. Halos 20mins din po bago nakita.... Hehehehe 17weeks po sya nung nakita po gender ni baby

21 weeks ❣️ 4th month nakita gender ni baby, Girl. Bukas malalaman kung girl nga talaga. 😊 EDD thru TransV Nov 12, thrue App record Nov 7.

4y ago

Congrats din sayo. ❣️ Stay safe and godbless.

Same november din ako mamsh!pero snsigurado pa gender ni baby kasi malabo nung last ultrasound e. Sa CAS nalang talaga pag asa ko hehehe 😁

4y ago

sa CAS po pde nren mlaman gender ni baby ?

november 5 here. kaso di pa alam anong gender, malikot kase si baby nung last time na nagpa ultrasound ako hihi.

wow nkakaexcite naman ang gender 😍 congrats mamsh ❤ next week sna mkita dn agad gender ni baby ko 🥰😍

di ko pa alm ang gender ni baby pero nov 29 due date ko. Pwede po ba mauna ang gender ni baby kaysa sa lab mo.

4y ago

6months nlng pra sure .

November 24 due date ko diko pa alam gender ni baby.. 20weeks ako ngayon. Sana baby Boy 😊❤🙏

nov 14 ako hahaha. transverse lie siya 50% girl wla makita na hiwa at itlog ulit nlng daw ako. huhuhuhu

4y ago

may possible po kaya na girl siya?

Nov. 25 ...nkita na rin po agad ang gender nya..baby girl..☺ keep safe po sa ating lahat!!!

4y ago

Congrats po za baby girl mamsh... Keep safe din po

November 9 due date ko 😊 Pero di pa rin po alam gender ni baby 😅 nagtatago yata