March27 2020 EDD kaway kaway TEam MARCH?

20 weeks today?Sana magpakita na c baby sa ultrasound namin sa nov 15, excited na kami ng dhadie nya ?

March27 2020 EDD kaway kaway TEam MARCH?
41 Replies

March 25, 20 weeks na. Pero I chose CAS ultrasound instead of transabdominal ultrasound lang hehe. Scheduled ako by 24 weeks pa. Praning mommy here, I wanna make sure that my baby is growing healthy.

5y ago

Oo nga eh. Hehe nagpplan na nga ako ng meals eh. 😅

Same here momsh... Nung nag pa ultrasound ako ayaw pakita ng gender ni baby... Kaya nitong month ulit... Sana makita na naman.. EDD march 29 ang likot na no baby grabe...

Laki po ng tyan ninyo sken d pa halata EDD ko March 30..flat ang tyan ko baby girl maaga nagpakita si baby 17 weeks ultrasound kita na agad.

March 27, 2020 due. Baby Boy. 😊 Buti ka pa malaki na tyan mo. Yung sa akin lahat na lang sila binati na bakit daw ang liit. 😭

Same sis.. Pero ang liit ng tiyan ko.. Napunta sa balakang.. Ano kaya ibig sabihin pag ganon.. Congrats sis!

March 2020 din ako 23 weeks na si baby. Next week din ultrasound. Goodluck mommy! Sana magpakita gender ng baby mo.

5y ago

Sana nga po pakita na sya... thanks po

Goodluck mamsh,, sana makita mu na gender ni baby,, 😊 march 30, 2020 edd ko,, last month nakita na boy sya,,

5y ago

thanks po march 27 2020 EDD ko.

Ang laki..march 7 here...d p sure ang gender..mahiyain daw c baby..sana mgpkita n s nov.22 😁

Team march 2020 din sis😍 di pa din aku nagsched ng ultrasound para sa gender ni baby.

EED March 15, 21 weeks and 5 days na si baby girl ko Sis :) God bless to our pregnancy.