Working mom

Kaway kaway sa mga working mom dyan. Kakasimula ko lang mag work ulit 1 week ago. Kakapagod pala..😂 gigising ng 4:30am aalis ng bahay tulog pa si baby. Pag-uwi nagdidinner na si baby tapos bedtime routine. Minsa pa mag aya maglaro si baby kahit pagod na pagod na yes nalang. Pero ok lang thankful pa rin kasi may work. Nakakamiss kang kasama si baby ng whole day.

1 Reply

Kakamiss din magwork. More than 2 years na kong pahinga sa work. Buti may napapagkatiwalaan po kayong mag alaga kay baby. Kakainggit yung mga mommy na kayang gawin both. Working and taking care of the baby. Ingat palagi momsh.