Working mom

Kaway kaway sa mga preggy moms na nagwowork :-) kailan nyo plan na mag leave na? Sa mga 30+ weeks na, kaya nyo pa pumasok sa work? Di naman kayo nahihirapan na? Im 34 weeks na, pumapasok pa hnggt kaya pa. Para masulit yung 105 maternity leave na kasama si baby.

1 Reply

ako sis 37weeks na bukas pero napasok pa ako sa work..pero by nextweek magleave na ko para kay baby..need some rest para may lakas ako paglabas ni baby..

5y ago

Sana makaabot pa din ako ng 37 weeks s work. Pero nababasa ko may nanganganak n ng 37 weeks. Pakiramdaman ko n lng din cguro sis. Thank you. Have a safe delivery soon sis :-)