Normal lang po ba yung parang nanginging ung both legs then yung arms na parang kumakaway kaway pag

Tulog si baby 3weeks old palang

5 Replies

Yes po mag 3 weeks old palang baby ko sa 21 nag vvibrate din lagi mga legs nya normal naman kasi ganun din ginagawa nya nung nasa tyan palang sya. Tas lagi din sila nag uunat. Sabi ng mama ko nag papalaki daw sila pag ganun 😅

normal lang po yan..ang tawag po dyan ay baby reflex. mawawala po yan sa 3rd month nila. nagdi develop pa po kasi sila.

opo ganyan talaga sila mamii. hehe bigla nalang silang gaganyan akala mo napano pero ok lang yan hehe

same po sa LO ko. nasa tyan palang ganyan na, nagvvivbrate ung tyan ko nun hehe

baby ko nag ganyan nung nilalamig