SLEEPING PROBLEMS!!!!

kaway kaway sa mga moms specially sa mga team February na hirap na hirap matulog sa gabi pero pag umaga kahit maingay ang himbing pa din ng tulog. HAHAHAHAHA grabeee nakaka-ilang ikot na ako sa higaan ngayon hindi pa din ako dinadalaw ng antok. pero kaninang umaga sarap ng tulog ko before lunch time at nung mga bandang 3pm. Tipong nahiga at nanonood lang ako ng tv maya maya tulog na pala ako.

1 Reply

ganyan dn ako mamsh nung buntis ako. ganyan din c baby ko ngaun. para bang hinahanda ka sa sleepless nights niyo. hahaha