November 18.

Kawaaaaii sa mga due date ng November at nanganak na ng nov! congrats and Goodluck saten! Sana malampasan nten ang lahat lahat❤️ God please guide us and help us. Wag mopoko kami pababayaan sa pagsubok n to. Sana makita na namin ang aming mga supling. Bgyan mo po kami ng lakas at sana malusog ang aming mga anak... salamat po! Amen

2 Replies

Nov 4 ako due date. But delivery is oct. 23. My first baby. 🌸🌸🌸

5y ago

Wow nakaraos kana sis 😊 Congrats po! Same edd tayo pero ayaw p lumabas ni baby ko. This week induce labor na ako. Or p cs nalang ako.

Nov 17 😍🙋😊 Goodluck satin! ❤️