Celebrity look-a-like

Katuwaan lang—post a SELFIE sa comments and we'll tell you kung sino ang kahawig/kamukha mong celebrity! *NO BASHERS please. Ang mag-comment ng panlalait, matatanggalan ng Anonymous function! Kung walang masabing maganda, huwag na lang mag-comment.

Celebrity look-a-like
229 Replies

Ok lang ba painumin Ang 5 months old na baby ng warm lemonade juice kc my ubo po sya , help me know nmn po

4y ago

no po.. depende Po sa cause Ng ubo. magandang mag patingin Po.