Kamukha mo si...

Nasabihan ka na ba na may kamukha o kahawig kang artista o celebrity? Sino? ☺️

Kamukha mo si...
264 Replies

Sabi nila sakin hawig ko daw si Andi Eigenmann. Hindi sa pictures pero sa personal. Kasi madalas akong napupuri nung kasama mil ko sabi nila Manugang mo? Maganda kamukha ni Andi Eigenmann. Halos ganun sinasabi Pero for me di ko makita mukha nya sa mukha ko hahaha. Hawig ko po ba? 😊

4y ago

May pagka ellen adarna din lalo sa mats

Hahha anonymous baka makita mg inlaws sabihin feelingera haha. Nung may work pa ko nun palagi sinasabi ng mga guest kamukha ko daw si ella cruz hahaha. Lalo na nung nagpahaba ako ng buhok saka nagparebond pati mga ka workmate ko sabi nila kamukha ko daw.

oo mamsh, kahawig q daw si Maine Mendoza🤣🤣🤣 lahat ng mga pinsan q ,madalas sasabihan nila aq, Ate, may kamukha kang artista, me:sino? si maine mendoza, saka sila magtatawanan😒 sabi q uyyy mas maganda naman aq dun noh🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣

Sana may kasamang picture nyo side by side sa kine claim nyo na kamukha nyo. Hindi ung puro "DAW". Tapos wala namang ni isang picture na naka upload sa accounts nyo.

sabi ng mga na take orderan ko sa work ko dati Angeline Quinto daw? kasi un mata😆🙂 tinanong pa if marunong ako kumanta😂

Nung bata pako lahat ng classmates ko tawag saken Chun Young yung nasa Sassy Girl. Pero ngayon ewan losyang na hahaha

Halos lahat ngsabi kamukha ko c denise laurel pero nung dalagita ako c asunta de rosi nman daw kea mga tao samin nkasanayan nila asunta itawag saken. 😂

4y ago

Same tayu dear... Denise laurel kinda.. Baka magkamuka tayu ah 😁

yes, sabi po nila hawig ko dw c Maui Taylor. since high school un po sinsabi ng mga kakilala ko. 😊

Sakin may nagsabi kahawig ko si alodia 😂 tapos si yeonwoo daw ng momoland. Tapos si IU 😂😂 sabi ko ang gaganda ng mga kamukha ko 😂

4y ago

patingin picture

Dati sa office sabi Bella Padilla. Customer sa store Bea Alonzo daw sabay sabi ay si Bella Padilla din. 😂