Celebrity look-a-like

Katuwaan lang—post a SELFIE sa comments and we'll tell you kung sino ang kahawig/kamukha mong celebrity! *NO BASHERS please. Ang mag-comment ng panlalait, matatanggalan ng Anonymous function! Kung walang masabing maganda, huwag na lang mag-comment.

Celebrity look-a-like
229 Replies

Wanna try this too... have a lot of ka look alike, but depende daw sa angle 😊 This is my college grad photo, and work immediately after i graduated. Only a few months after, i found out I'm pregnant with my Chinese boyfriend. My baby boy is now 4months old 🥰

Yieeee ❤️ 1st time mom here 👋🏽 28 days pospartum. Picture taken : Last day, nakapag ayos saglit tapos selfie saglit 😅 Sinu sa tingin nyo kamukha kong artista? ❤️

4y ago

Ganda nyo momsh. Mukha kayong korean idol.

sabi ng mga guest sa workplace ko kamukha ko daw si maine mendoza ? sabi nman ng iba or friends ko ciara sotto ba yun ? 🤣😅 bahala na po kayo humusga 🤣😅😅

Try nga naten. Meron silang dalawang artista na sinasabi na kamuka ko palagi e. Sge mga mamsh,Sino? 😀 #31weekspreggyheresaphoto

Judy Ann Santos daw Sabi nung mga ka work ko netong chubby na ako pero nung college days ko kahawig ko. Den daw si Ritz Azul 🤣🤣🤣

3y ago

beeee hahaha si alexis to hahaha

1st time mom, EDD sept. 13. ❤️❤️❤️ hehehe excited na ko makita Baby Girl koooooo 😩❤️

noong 8 months pa lang anak ko, hehehe.. Chubby version daw ni Barbie Hsu 😊

panahong akala ko hindi na masusundan 2nd baby ko 😂😂 eto ako now 30weeks preggy i miss my Face, makaraos na sana 😇😇😇

kamukha ko daw nanay ko hehehhe just kidding hindi ko alam kung cnu kmukha kung artista parang wala nman

Ok lang ba painumin Ang 5 months old na baby ng warm lemonade juice kc my ubo po sya , help me know nmn po

4y ago

no po.. depende Po sa cause Ng ubo. magandang mag patingin Po.