Katuwaan lang ule mga moms and dads. Naranasan nyo na bang mapalo noong araw? Ano yung pinaka masakit na naihataw sa inyo? Sa akin ay gitara! P.S. I know naman na we'll not do this with our kids.

92 Replies

Naalala ko maliban sa sinturon, parang hard bound na libro. Alam ko masakit talaga un pero hindi ko maalala exactly kung anong nangyari after. Pero on thing is for sure, ayoko ma experience ng anak ko ung ganun. Hanggat kaya na daanin ko sa maayos na usapan, un ang gagawin ko instead of resorting to physical contact to discipline the child.