Baby gender

Katuwaan lang po sa tingin nyo po ano kaya gender ng baby ko?😅❤️ #6monthspreggyhere❤️ #teamjanuary💕💞

Baby gender
38 Replies

Katuwaan lang naman.. Mukhang girl momsh kasi yung sakin boy sa harap lang yung malaki yung sayo parang palapad? 😁 Sa mga nagcomment na iba huy wag naman masyado harsh mga momsh di ba alam naman natin lahat na may Ultrasound🤣 pero bago tayo pa ultrasound db nag iisip tayo anu kaya gender ng baby natin? Tapos mga kakilala natin kanya kanyang hula.. Natural lang yan e. Wag kayo masyado nega.. Katuwaan ngalang daw.

2y ago

Grab na bagong bago wag na papahuli ❤No need to Puhunan at Invite.. Mag grab ka lang ng 12 orders 👉Freee 99php pagka Register 👉19.80php araw araw 👉Thru Gcash Link here👇 https://www.vgrouping.com/mobile/#/pages/login/login?currentIndex=register&invite_code=eRyr6g