Baby gender

Katuwaan lang po sa tingin nyo po ano kaya gender ng baby ko?😅❤️ #6monthspreggyhere❤️ #teamjanuary💕💞

Baby gender
38 Replies

Natatawa ako sa mga nagcomment , Last time may post din ako about sa paglilihi kung lalaki ba or babae base sa paglilihi nila. may mga sumagot din nang balasubas na sagot😂 Kakainis no? kahit pala mga mommy isip bata padin ibang nag comment kakaurat ehh. Di makaintindi nang katuwaan nga lang diba? HAHHAHA kaloka. Ayaw pa nila magpakita nang true name nila mga takot. iistalk hahah. Any way momshie Hula ko is BOY po, Kasi di siya bilog na bilog hehe. Ano po pinaglihian nyo?

Katuwaan lang naman.. Mukhang girl momsh kasi yung sakin boy sa harap lang yung malaki yung sayo parang palapad? 😁 Sa mga nagcomment na iba huy wag naman masyado harsh mga momsh di ba alam naman natin lahat na may Ultrasound🤣 pero bago tayo pa ultrasound db nag iisip tayo anu kaya gender ng baby natin? Tapos mga kakilala natin kanya kanyang hula.. Natural lang yan e. Wag kayo masyado nega.. Katuwaan ngalang daw.

2y ago

Grab na bagong bago wag na papahuli ❤No need to Puhunan at Invite.. Mag grab ka lang ng 12 orders 👉Freee 99php pagka Register 👉19.80php araw araw 👉Thru Gcash Link here👇 https://www.vgrouping.com/mobile/#/pages/login/login?currentIndex=register&invite_code=eRyr6g

thankyou po sa mga nakaintindi ng post ko dto ❤️💖 at sa iBang minasama Ang post ko at ginagwa ko daw manghuhula mga tao dto , pwede namn silang hindi magcomment at scroll nalang nila post ko , Wala nmng nakalagay sa post na sapilitan kung sumagot sa tinatanong ko☺️ sadyang may iBang tao lang tlgang Hindi Masaya sa Buhay nila 🤗

2y ago

yaan mo sila mumsh 🙂

dami baga nagmamagaling. sa gender reveal ba ng mga kaanak ninyo sinasabi nyo yan?? diba hula hula din naman kayo. ganon lang din naman yon. mga 🤡

mukang girl kase pabilog tyan mo. sakin kase ganyan. patulis. sabi boy daw. and yes, boy nga HAHAH. pag pabilog daw yung tyan girl daw HAHAHA

Sa tingin ko po magpaultrasound ka po.

2y ago

hindi marunong makiride yarn? 😬😂

hula ko girl. yung sakin patulis ang tyan ko pero hindi ko pa alam ang gender haha 5months na kami ni baby now 😅

2y ago

nahihiya ako magpicture ng sarili ko, hindi ako komportable haha! pero parang ganyan na din sa nagpost ng pic 😅

Eto na naman tayo 🥹 katuwaan lang, I think it’s a girl pero feeling ko talaga boy sya 🥴

2y ago

Sa pa to

oa tanong mukang tanga 🤣🤣 gagawin pa manghuhula mga tao dto hahaah 🤣🤣🤪🤪🤪

2y ago

OA mo naman magcomment. Katuwaan lang naman, napaka kj lol

Sabi ng mang hihilot pag nasa right si baby.. sya ay boy pero pag nasa left, girl naman. 🤭😆

2y ago

galing naman, laging nasa right side si bb ko.. tapos Sabi sa ultrasound baby boy daw po 🤭30weeks preggyy here.