Baby gender

Katuwaan lang po sa tingin nyo po ano kaya gender ng baby ko?😅❤️ #6monthspreggyhere❤️ #teamjanuary💕💞

Baby gender
38 Replies

thankyou po sa mga nakaintindi ng post ko dto ❤️💖 at sa iBang minasama Ang post ko at ginagwa ko daw manghuhula mga tao dto , pwede namn silang hindi magcomment at scroll nalang nila post ko , Wala nmng nakalagay sa post na sapilitan kung sumagot sa tinatanong ko☺️ sadyang may iBang tao lang tlgang Hindi Masaya sa Buhay nila 🤗

2y ago

yaan mo sila mumsh 🙂