Baby gender

Katuwaan lang po sa tingin nyo po ano kaya gender ng baby ko?😅❤️ #6monthspreggyhere❤️ #teamjanuary💕💞

Baby gender
38 Replies

Natatawa ako sa mga nagcomment , Last time may post din ako about sa paglilihi kung lalaki ba or babae base sa paglilihi nila. may mga sumagot din nang balasubas na sagot😂 Kakainis no? kahit pala mga mommy isip bata padin ibang nag comment kakaurat ehh. Di makaintindi nang katuwaan nga lang diba? HAHHAHA kaloka. Ayaw pa nila magpakita nang true name nila mga takot. iistalk hahah. Any way momshie Hula ko is BOY po, Kasi di siya bilog na bilog hehe. Ano po pinaglihian nyo?