Katuwaan lang: Anu pipiliin ninyo? A. 8 hour uninterrupted sleep every night B. Kusang nalilinis ang bahay ninyo C. Kinakain ng mga anak ninyo lahat ng pagkain na iseserve ninyo na wlang complaint D. May Personal assistant ka na ginagawa lahat ng errands mo

4 Replies

D. Para magkaroon ako more time sa mga kids ko minsan boung araw nasasayang lang sa pagpila sa bangko, gov't agencies etc..

C. Dahil sobrang gusto kumain ng mga masustansiyang pagkain ang mga anak lahat ng gulay at prutas

A. Since my newborn ako 2 months old sobrang puyat ko parati kasi pumapasok na din ako