Vaccine question

Katatapos LNG po Ng 2nd dose ng 6in1 ni baby 4months pa Lang po sya Kasi pinauna Ning pedia yung Pneumonia vaxx last time tas Pina schedule Kami Ng rota and 2nd dose Ng pneumonia Vax sa Sunday. Confirm ko LNG po sino may alam, okay LNG Kaya Yun magkakasunod sila.

1 Reply

Sa pagkakaalam ko po as long as may atleast 1 month na pagitan ang certain vaccine(ex. Tinurukan si LO ng PCV today so next month na ulit ang PCV vaccine nya) , wala pong problema dun and pedia nyo naman napo mismo ang nag schedule nyan kaya safe po yan.

Related Articles