Needs

Kasya na po ang 5k sa gamit ni baby kasama mga garments

48 Replies

Sa shopee po makakabili ka nakaset na. Mas makakamura ka dun. Ang mahal lang naman ay yung mga gamit like crib, stroller etc

Depende sa bibilhin mo at brand na bibilhin mo. May grand baby fair sa smx moa, baka gusto mo dun magtingin. 😊

I tink yes and it depends din kng san ka bbli sa ngayun ang dame ng mura na very good quality na mga items ng baby

yes kasya na yan, f mrunong k rng magbudget bilhin mo lng din sis yung mga need lng tlga at yung mtgal pa mggmit.

Konte lang po bilhin nyong damit for newborn kasi mabilis silang lumaki. Sayang lang kung di nyo magagamit.

less than 5k lang nagastos ko nung bumili ako ng gamit ni baby. Yung mga needs lang talaga niya binili ko.

Yes po.qng nagtitipid kayo bilhin nyo preloved.ako nga puro bigay lng halos walang nagastos e

Kulang mommie, as of now bottle palang binibili ko na set ,saka carrier nasa 5k na..

kasya na po yan. basta yung mga essentials unahin mo po, sa shopee madami mura.

Kasya na po may mga newborn set nmn n mura. You don't need to buy na marami.