Needs

Hello po mga mom's! Kasya na po ba ang 15k para sa mga gamit ng baby??

77 Replies

Kasya na po yan kung mga second hand na crib, sterilizer stroller lang po bibilhin nyo. Marami na pong affordable sa fb ngayon. Katulad ng avent bottles, nakabili ako sa fb, 1,100 lang isang set dalawang 4oz 2 9oz na po yun may kasama pang apcifier at bottle brush. Tingin tingin nalang po kayo :)

Kasya n po yan... or sobra pah yan ... try niu po mg canvas muna ng iba gmit pra mcompare kng alin at san b mas mkakamura... wag masyado bumili ng mdame dmet or baru baruan n baby kz mbilis xa lumaki... or pd dn hnap po ng direct seller pra mas mura... gnun kz gngawa ko now for stuff ng baby..

Depende sis kung ano ano mga priorities, pwedeng secondhand na lang iba tulad ng ginawa ko (papalabas pa lang si baby) Binili ko for cheaper price stroller, crib, duyan (etc.) para pasok sa budget Tas bago ung mga bottles and other necessities ni baby

Sobrang swerte ko di ako masyado gumastos ng gamit ni baby. Crib, stroller, rocker pahiram ng kapitbahay namin. Mga damit na pang alis bigay ng friend ko. Yung iba bago, iba prelove gamit ng anak nya. Panahon ngayon, praktikal na dapat.

Kulang yan sis if brand new lahat ng kukunin mo at gusto mo is sa mall na magandang brand. Siguro 20k enough na for Crib, Stroller, Walker, Stroller Bike. Tsaka needs ng baby mo like sa Pillow mga clothes at maternity needs niya😊

Sakin mamsh kulang yan , Gawa may stroller , breast pump , Crib mga damet beddings at mga gamit pa ni bby ! Nako tayo pa manding mga mamshies excited kaya pag may cute na gamit di maiwasan bumili 😅❣️

Para sa akin kulang po... Pero depende po sayo kung hindi po branded ang mga bibilhin mo po... At kung ang bibilhin mo lang po talaga ay yung kailangan na kailangan lang po ng baby mo po...

depende sa gamit at brand na bibilhin kay baby...15k for me is not enough wla pa crib and baby swing...pero s mga baby dress and everything kumpleto na...

kung ung mga items mura mommy cguro kasya na pro konti nlng cguro kulang nyan. skn kc estimated ko 3k lng mgagastos ko my mga pamana kc eh hehe.

Yes po bilin mo lang mga needs tlga, ako kasi nasa 30k pero halos branded nmn ksi nbili ko sak may mga 3 to 6 months din Kong binili