Binyag

ask ko lang po kasya na kaya 5k para sa foods handa sa binyag? 10 ninang 10 ninong. #Foods.

2 Replies

Kya yan wag ka lang bongga food mo. Nung birthday ng anak ko 5k ko my subra p handa namin. Spag 2 kilos hindi tinipid sa sahog Shanghai 1 kilo Tokwa sisig 2 piraso manok almost 3 kilos for fried chicken Kilawin na yelowfin 3 kilos pusit Bisita nmin 20 person ka officemate ng asawa ko Mga kpitbahay at friends More or less 40-50 ata bisita nmin Nagkasya may nakapag take out pa

Depende po sa food na ipapakain mo sis, and sa amount po. If around 20 person po tapos isang putahe/meal lang I think makakayanan naman po ng 5k pero depende pa rin po sa price ng ingredients :)