BABY GARMENTS

Ilang weeks na si baby nung nagstart kang bumili ng mga garments nya mga momsh?

68 Replies

nung first pregnancy ko yung mother-in-law ko bumili ng baby dress ng baby ko siguro 3months plng tummy ko nun... but now,siguro pagnalaman na yung Gender nya☺️

7 months momsh, kung gusto mo ikaw talaga ang mamili, kasi pag mga bandang 8-9 months na hirap na maglakad ng malayo e hindi mo na maeenjoy mag shopping 😅

Ako 3months lang pero puro unisex binili ko pang 0-3 tapos balon ko gender 6 months ng strt na ako mamili na pang puro girl 0-6 months mga binibili ko

ako mag 7mnths na pero ayaw pa kasi ng parents ko na bumili kami gamit dahil masisira lng daw sa stock ganun ehehe pag 8mnths nalang daw

1st month palang bnigyan lang nmn ng allowance ang mga sizes pra d sakto at msikipan agd. Pag 1st baby po tlga excited lahat eh

Kakabili ko lang last 2 weeks😊 Excited kpg 1st baby tpos girl pa😍😍😍 almost kumpleto na din.

7 months. once nalaman na ung gender. mahirap na kasing mamili pag sobrang laki na ng tyan mo.

Marami po kasi puro bigay.. mga sando sando, then dinagdagan lang namin..mga 2 months old😊

Yung OB ko yung ma pamahiin. At 7 months nya ko pinapabili ng gamit. Hehe. Masunurin naman ako.

5y ago

Wala naman po mawawala kung maniwala. Hehe.

8mos😁 pero pinagalitan ako nang ob ko,dapat 6mos daw prepare na gamit nyo ni baby.