mga momshie naranasan niyo na po bang mag-underpayment sa SsS?

Kasi po yung aking contribution before ako magbuntis is 275 na voluntary, tapos ang inencode nila is 240 lang dahil wala na daw yun sa range ng bagong contribution. Pasok daw po ako sa 300 na daw so dapat magdagdag pa ako ng 25 pesos for underpayment pero sabi doon sa pinagtanungan ko sa sss pwede ko pa daw taasan ang underpayment ko. Pero ang hindi sure if ibibigay ba yung benefits sa ganung range ng contibution. Ex: 275 gawin kong 1440 pwede kaya yun na makuha benefits? Salamat po sa sasagot.

1 Reply

Ako kasi 240 binabayaran ko last year tapos nag 1080 ako this month tinanong ko naman bago ko siya bayaran pasok pa daw ako till march... Mag ask ka mismo sa pag fifile an mo ng nat. Benefit mo po